Căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside sở hữu vị trí đắc địa nằm trên trục đường huyết mạch giao thương tại Quận 2, 2 mặt tiếp giáp sông, ngay trung tâm hành chính Quận 2, sát cạnh khu đô thị bậc nhất Thủ Thiêm và khu Liên Hợp thể thao bậc nhất TP.HCM tìm hiểu tại website https://gemriverside.itr.vn/, xem thêm dự án căn hộ Alpha City quận 1

Các chuyên gia bất động sản dự báo thị trường nhà ở

Thảo luận trong 'Mua bán Căn hộ - Chung cư' bắt đầu bởi Nhadat, 9/11/18.

ads

 1. Nhadat

  Nhadat Moderator

  Bất động sản - [​IMG]

  Các chuyên gia bất động sản dự đoán thị trường nhà ở, văn phòng cho thuê và nghỉ dưỡng những tháng cuối năm 2018 và đầu năm 2019 về cơ bản vẫn tiếp tục bình phục và tăng trưởng. Với đà phát triển du lịch mạnh mẽ, cái tiền tiếp tục chuyển dịch sang phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng vì lợi nhuận cao và an toàn.

  Xem thêm: Công ty bất động sản hùng tài

  Dòng tiền chuyển hướng

  Chị Hồng Ân đa dạng năm nay đầu tư cho thuê tòa nhà văn phòng tại quận 4, TP.HCM. Lợi nhuận từ việc cho thuê mang về cho chị nguồn thu nhập hơi ổn định. Tuy nhiên, chị Hồng Ân luôn bắt buộc loay hoay mang việc kiếm tìm nguồn khách thuê hoặc tự quản lý, bảo trì, sang sửa cơ sở vật chất của tòa nhà. Nguồn tiền tích lũy của chị bây giờ đã đủ lớn để đầu tư vào các phân khúc bất động sản khác cao cấp và bền vững hơn. Chính vì vậy, chị Hồng Ân quyết định chuyển hướng tới bất động sản nghỉ dưỡng, kênh đầu tư ko chỉ giúp chị an nhàn hơn trong việc quản lý tài sản cho thuê, mà còn có về lợi nhuận cao hơn hẳn.

  “Bạn của tôi đã với vi la biển Wyndham Garden tại Phú Quốc và khuyên tôi cần đầu tư vào dòng sản phẩm cao cấp này. Trong tương lai, ngoại trừ khiến nơi nghỉ dưỡng cho gia đình vào những kỳ nghỉ, còn mang thể trao lại cho đơn vị quản lý đưa vào khẩn hoang cho thuê vô cùng thuận tiện. Tôi nhẩm tính, lúc gửi biệt thự cho tập đoàn Wyndham (Hoa Kỳ) quản lý cho thuê thì giá thuê mùa cao điểm sở hữu thể lên đến 350USD/đêm.

  Phú Quốc còn là địa phương lôi kéo lượng lớn khách du lịch cao cấp đến tạm trú vòng vo năm, khả năng cao công suất cho thuê biệt thự Wyndham Garden sẽ luôn đạt trên 70% và như vậy tôi có thể thu về khoảng 11% lợi nhuận mỗi năm. Đây là một con số hấp dẫn cho những người đầu tư bất động sản và mong muốn mang thêm nguồn thu nhập ổn định như tôi, chưa nhắc tới việc bất động sản nâng cao giá theo thời gian.”

  Xem thêm: mua bán bất động sản Hùng Tài Land

  Ghi nhận thực tế tại thị trường Phú Quốc, dòng tiền tài quý khách như chị Hồng Ân cũng đã mang sự dịch chuyển sang phân khúc đầu tư sở hữu lại lợi nhuận lâu dài thay vì tức thì như trước đây. Trong đó, có phân khúc vi la nghỉ dưỡng được xem là "điểm sáng" của thị trường.

  Trước sự nhiều các mẫu hình đầu tư tại Phú Quốc, người mua sở hữu xu thế sắm những dự án gắn ngay lập tức mang nhãn hiệu uy tín, mang mạng lưới người mua lớn. Yếu tố quan yếu là để bảo toàn nguồn vốn và những tiện lợi kinh tế lâu dài mà dự án với lại. Biệt thự nghỉ dưỡng mang giá cao hơn hẳn các phân khúc khác, dao động làng nhàng từ 10-20 tỷ đồng/căn. Tuy nhiên, trường hợp nhà đầu tư đã sẵn sở hữu loại vốn chắc chắn thì đây là sắm lựa thông minh có lợi tức nhận được từ việc khai hoang cho thuê cao và ổn định.

  Địa chỉ: 52 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM

  Điện thoại: 0901327789

  Email: hungtailand@gmail.com
   

Share This Page

Quảng cáo banner