Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Các bước tổ chức lễ khởi công

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hungvietlink, 14/1/20.

ads

 1. hungvietlink

  hungvietlink New Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - khai mạc chương trình bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc

  Để cuốn cũng như ổn định khách mời trước khi vào buổi lễ chính, buổi lễ khởi công dự án căn hộ cao cấp thường được bắt đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Và kiên cố chẳng thể thiếu tiết mục múa rồng múa lân múa rồng để tạo sự khí thế; tưng bừng cho chương trình. Đồng thời, theo quan niệm xưa lân rồng là vật mang đến may mắn và tài lộc nên điều này rất được đơn vị tổ chức quan hoài. Vì đây là tiết mục Mở màn nên ban tổ chức cần phải để ý chọn lựa những tiết mục mang lại không khí sôi động và vui vẻ, hứng khởi cho buổi lễ.

  Giới thiệu các nội dung chính của chương trình cùng thành phần khách mời tham gia

  Đây là bước vừa để khách mời nắm được nội dung của chương trình. Vừa để giới thiệu thành phần đại biểu quan trọng có mặt. Việc này biểu lộ sự coi trọng của chương trình tới tuốt khách mời dự. Và chắc chắn, việc giới thiệu đúng, đủ, trôi chảy nội dung chương trình; và thành phần khách mời sẽ không những khiến chương trình chuyên nghiệp.

  Đồng thời, đây cũng là bước để bạn biểu hiện được quy mô của công trình cùng với mối quan hệ rộng lớn của mình. Chỉ cần nghe qua danh sách khách mời, người tham gia có thể đoán được vị thế của bạn trong tầng lớp.

  Đại diện chủ đầu tư phát biểu

  kiên cố, đây là phần quan trọng và được trông chờ nhất trong chương trình. Nội dung phát biểu của chủ đầu tư sẽ góp phần tạo ấn tượng; và sức hấp dẫn cho dự án căn hộ cao cấp.

  Chính do vậy, nội dung cần được chuẩn bị trước, đầy đủ, cẩn thận và thu hút; để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Và tránh được những sơ sót khi tổ chức lễ khởi công.

  Lễ động thổ
  Đây là bước đánh dấu sự bắt đầu của dự án. Với việc ban lãnh đạo công trình; cùng các đại biểu cùng nhau thực hiện lễ động thổ. Sẽ giúp tạo động lực cho toàn thể người lao động dự án.

  Đây cũng là hình ảnh ấn tượng để thực hành chiến dịch quảng bá cho công trình. song song, nó còn như nghi lễ bảo đảm nhân tố phong thủy, tâm linh.
   

Share This Page

Quảng cáo banner