Căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside sở hữu vị trí đắc địa nằm trên trục đường huyết mạch giao thương tại Quận 2, 2 mặt tiếp giáp sông, ngay trung tâm hành chính Quận 2, sát cạnh khu đô thị bậc nhất Thủ Thiêm và khu Liên Hợp thể thao bậc nhất TP.HCM tìm hiểu tại website https://gemriverside.itr.vn/, xem thêm dự án căn hộ Alpha City quận 1

Biệt thự thi công trồng cây xanh theo phong thuỷ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi amx123, 14/7/18.

ads

 1. amx123

  amx123 Member

  vi la là mẫu hình nhà ở được mẫu mã và vun đắp trên 1 ko gian hơi hoàn thiện và riêng biệt khá mang ko gian vun đắp chung. Bình thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ sở hữu sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, hồ bơi…), mang tường rào và lối ra vào biệt lập. Việc ngoại hình biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

  [​IMG]

  Trong thiết kế việc bài trí cây xanh trong nhà đã trở thành đa dạng. Bất cứ ko gian nào cũng mang sự hiện diện của màu xanh của cây cỏ. Nhân tố mộc ngoài việc làm cho không gian ngôi nhà thêm thân thiện có tình cờ, trong phong thủy, nó với tác dụng nâng cao cường sinh khí cho ngôi nhà.

  Phong thuỷ trồng cây xanh biệt thự có cả một hệ thống quan niệm hoàn chỉnh, với các nhà phường, shop kinh doanh thì ko câu nệ lắm. Ở nông thôn cây cối được xem như 1 tấm áo choàng bao bọc cho ngôi nhà. Vùng sơn cốc, đồi núi, cây cối giúp cản khí lạnh.

  một chậu cây cảnh xinh xinh đặt ở nơi ít vận động giống như tấm bình phong cản trở khí xấu cho ngôi nhà. Do vậy, việc sắp xếp cây xanh rất đáng lưu ý.

  Theo ý kiến, trồng cây xanh phù hợp sẽ làm tăng vượng khí cho gia đình. Chúng ta chẳng thể tùy tiện thể trồng cây mà nên tuân theo quy luật thiên nhiên (yếu tố phong thủy).

  [​IMG]


  Trồng cây theo bản mệnh

  mang hai năm một bản mệnh, ta với thân xác định bản mệnh của từng người. Nó gắn liền sở hữu thuộc tính của vật chất trong bỗng nhiên. Mộc là cây cối, Hỏa là lửa, Thổ là chất đất,

  Kim là kim khí, và Thủy là nước. Căn cứ vào chậm tiến độ, và tính tương sinh tương khắc ngũ hành thì cây cối cũng được phân định dựa vào tính chất, dạng hình, màu sắc .

  Cây mệnh Mộc thường sở hữu dạng thô, tán cây bằng phẳng, ko sắc nhọn như cây mệnh Hỏa hay Kim, ko uốn lượn như cây mệnh Thủy.

  Cây mệnh Hỏa là những cây đa dạng màu đỏ, như cây tử tô, cây trạng nguyên. Những cây mang hoa, lá màu vàng là cây mệnh Thổ, màu trắng là Kim. Còn các cây với hình dạng uốn lượn, như cây liễu với hình dáng nhẹ nhõm, uyển chuyển là thuộc Thủy. Tham khảo thêm cây xanh ngoại thất tại trongcaycongtrinh.com/danh-muc/cay-xanh-ngoai-that/

  [​IMG]  Bài trí hợp phong thủy
  Đối có nhà vườn, hay nhà mang khuôn viên rộng, điều tuyệt vời là được trồng cây để đáp ứng màu xanh cho ko gian. Diện tích rộng gia chủ thường thích những mẫu cây gần gũi, mộc mạc và đậm chất thôn quê. T
   

Share This Page

Quảng cáo banner