Căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside sở hữu vị trí đắc địa nằm trên trục đường huyết mạch giao thương tại Quận 2, 2 mặt tiếp giáp sông, ngay trung tâm hành chính Quận 2, sát cạnh khu đô thị bậc nhất Thủ Thiêm và khu Liên Hợp thể thao bậc nhất TP.HCM tìm hiểu tại website https://gemriverside.itr.vn/, xem thêm dự án căn hộ Alpha City quận 1

Bất động sản Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ trên nhiều phân khúc

Thảo luận trong 'Mua bán Căn hộ - Chung cư' bắt đầu bởi liaemars, 14/6/18.

ads

 1. liaemars

  liaemars New Member

  Bất động sản - Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến trên nhiều phân khúc. Với vấn đề dân số ngày càng tăng dẫn đến tình trạng nhu cầu đất đai để an cư lạc nghiệp ngày càng lớn, điều đó đã làm cho thị trường mua bán đất nền của Đà Nẵng cũng tăng vọt. Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nên người dân chọn Đà Nẵng để mua đất và sinh sống là chuyện hiển nhiên bởi ai cũng muốn sống trong môi trường được đảm bảo an ninh trật tự hay hạ tầng cơ sở, hệ thống giao thông thuận lợi. Nhà Đầu Tư Bđs Tại Đà Nẵng Sẽ ra sao. Còn về du lịch đã tạo điều kiện cho phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ, sẽ còn tăng lên trong tương lai và 2018 sẽ là năm của bất động sản nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng.

  Phân khúc đất nền phát triển nhưng khách hàng vẫn có thể săn đất nền giá rẻ

  Trước tình hình kinh tế xã hội của cả nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng ngày càng phát triển với dân cư càng đông đúc, thì vấn đề đất đai luôn khó khăn, vì vậy giá đất nền sẽ ngày một leo thang. Chính vì điều này, việc đầu tư thị trường mua đất tại Đà Nẵng là một bước đi khôn ngoan và hứa hẹn cho nhiều nhà đầu tư mang lại được nhiều lợi nhuận.

  Đất nền giá rẻ Đà Nẵng là một trong những điều kiện tạo nên các dự án lớn cho thành phố Đà Nẵng. Để khách hàng săn được đất nền giá rẻ hiện nay không phải khó nhưng khách hàng cần xem xét các yếu tố liên quan đến giá đất ở từng dự án và tham khảo giá thông qua các kênh thông tin lớn nhưng uy tín. Đây là điều mà khách hàng nên làm và tránh nghe theo lời đồn thổi thiếu chính xác, tiếp đó là theo dõi thông tin quy hoạch nhằm đem lại cho khách hàng có thông tin giá đất rẻ, chất lượng của mảnh đất. Ngoài ra, chính quyền thành phố sẽ tạo điều tốt cho khách hàng tham gia vào bất động sản Đà Nẵng suôn sẻ và có cơ hội để phát triển.

  [​IMG]
  Đất nền Đà Nẵng được ưa chuộng và tăng nhanh vượt bậc

  Phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng sắp “lên ngôi”

  Trong năm 2018, được dự báo phân khúc bất động sản Đà Nẵng sẽ tiếp tục tăng mạnh và là lĩnh vực lên ngôi, bởi thời gian vừa qua ngành du lịch Đà Nẵng thu hút rất đông du khách và tăng trưởng nhanh chóng, dự đoán trong tương lai du lịch nơi đây còn còn nhiều tiềm năng hơn nữa. Nhà Đầu Tư Bđs Tại Đà Nẵng Sẽ làm gì trong năm 2018. Qua đó, sự khởi sắc của thị trường du lịch đã tác động mạnh mẽ đến hoạt động du lịch - nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, nhất là loại hình khách sạn và condotel. Điều này khiến thị trường mua bán đất ở Đà Nẵng cũng sôi động và phát triển theo nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đi đôi với sự phát triển của thành phố. Chính vì thế, phân khúc khach sạn, đặc biệt condotel sẽ vẫn phát triển tốt trong tương lai, nhất là trong năm nay.

  [​IMG]
  Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng có sức hút rất lớn đến nhà đầu tư trong và ngoài nước.

  Không chỉ phát triển về phân khúc đất nền và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng mà thị trường bất động sản Đà Nẵng còn tăng trưởng mạnh mẽ của các phân khúc thị trường bán lẻ các căn hộ chung cư. Điều này đã giúp thị trường mua bán đất Đà Nẵng tăng nhanh chóng cùng với các dự án lớn như Monarchy Đà Nẵng, Vinpearl Resort & Villas… và còn nhiều dự án lớn hơn nữa trong tương lai. Những yếu tố này thực sự đã mang lại cho Đà Nẵng một tiềm năng rất lớn ở thời điểm hiện tại.

  Xem thêm: Khuyến cáo các nhà đầu tư trước ma trận thị trường bất động sản Đà Nẵng
   
 2. thietketony2000

  thietketony2000 New Member

  Đúng là thành phố đáng sống. Muốn mua 1 cái nhà ở đà nẵng quá!
   
 3. jogger

  jogger New Member

  rất đẹp chúc bạnn sớm bán được
   

Share This Page

Quảng cáo banner