Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Bài viết hữu ích về điểm toeic mới nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ruby999, 8/10/19.

ads

 1. ruby999

  ruby999 Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - [​IMG]  Bạn nào đang luyện thi Toeic ắt hẳn cũng sẽ thắc mắc rằng cách tính điểm thi Toeic như thế nào để biết trình độ hiện tại và cách thức để đạt được điểm tối đa trong kỳ thi Toeic thật đúng không nào. Nếu biết được ý nghĩa của thang điểm TOEIC một cách rõ ràng, vậy nên nếu bạn muốn nhắm đến trình độ nào thì chỉ cần rèn luyện để đạt được mức điểm tương ứng là được.

  Mình cũng từng băn khoăn như vậy. Nhưng nhờ mình tìm được một bài viết chia sẻ chi tiết cách tính điểm và ý nghĩa điểm số Toeic rất hay nên mình cũng muốn chia sẻ lại cho những bạn chưa có thông tin. Bài này trên trang TiengAnhMoingay.com đó, trang này có rất nhiều bài viết liên quan đề kỳ thi Toeic nên các bạn nhớ tìm hiểu thêm nha.

  Bấm vào đường link sau để xem hết tất cả nội dung bài viết các bạn nhé: Thang Điểm TOEIC & Cách Tính Điểm TOEIC (Cập Nhật 2019)

  Không những có các bài chia sẻ về kỳ thi Toeic đầy đủ, trang Tiếng anh Mỗi ngày còn cung cấp cho bạn phương pháp học luyện thi Toeic trực tuyến hiệu quả mà tiết kiệm chi phí trên máy tính và cả ứng dụng di động nữa. Các bạn nên đăng ký tài khoản để được học thử miễn phí luôn nhé.
   

Share This Page

Quảng cáo banner