Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

8 Qui định quà khi bài trí sofa gỗ phòng khách phòng thủy rước tài lộc vào nhà

Thảo luận trong 'Thiết kế-kiến trúc' bắt đầu bởi IPhanTrang, 14/5/19.

ads

 1. IPhanTrang

  IPhanTrang Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Ngôi nhà không thể thiếu bộ sofa cho phòng khách, sofa vừa là nội thất chính trong nhà vừa là không gian nội thất được trình bày quan trọng nhất trọng nhất trong Gia đình chính bởi thế mà việc xếp đặt hướng đặt cho sofa phòng khách như thế nào để hợp bói toán mang tài phúc vào nhà, bài viết này maxxDecor sẽ đưa ra 8 bề ngoài sắp đặt sofa phòng khách hợp phong thủy mang tài phúc mời Anh chị em cùng tham khảo bên dưới nhé!
  Chọn lựa sofa gỗ quả là điều không hề dễ dãi. vì chọn sofa để phù hợp với phong cách trang trí, phù hợp với bảng màu, với kích thước ngôi nhà, ăn ý với các nội thất khác và vừa với túi tiền đã là điều khó. Chọn và bố trí sofa đúng phong thủy giúp cuộc sống khô giòn thông, gặp mặt nhiều may mắn lại là điều khó hơn. bởi vậy, để giúp mọi người chọn lựa và bố trí sofa hợp bói toán, bạn có thể làm theo những chế độ chính yếu được trả lời trong bài viết dưới đây.
  1. Hướng vượng đặt sofa
  Sofa nên bài trí ở hướng vượng giúp tổ ấm chạm chán nhiều may mắn, dễ dàng, chiêu tài đón lộc. Những hướng vượng trong phòng khách nên đặt sofa đó là Đông Bắc, chính Đông, hướng Nam và chính Tây. Nên đặt sofa tựa lưng vào tường đối diện với các hướng trên để thú vị tài phúc, làm ra cuộc sống ấm no, thịnh vượng cho gia chủ.

  [​IMG]

  Đặt sofa ở hướng vượng để thú vị tài phúc.

  2. Đặt sofa chính tựa lưng vào tường
  Dù phòng khách rộng hay hẹp, bạn cũng nên chọn lựa địa điểm thích hợp để đặt sofa. Khi đặt sofa gỗ óc chó, bạn nên chọn một bức tường thoáng nhất, rộng nhất của căn phòng để giúp ghế có phần tựa vững chắc, tiếp thu sinh khí, mang lại sự bình ổn và tiến nhanh cho danh tiếng, sự nghiệp của mọi người trong nhà. Nếu đặt sofa quá xa với tường sẽ khiến tiền vàng hao hụt, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng.

  Với những không gian phòng có tư thế khác biệt, việc đặt nội thất sofa gỗ óc chó dựa lưng vào tường có thể sẽ khiến căn phòng không được đẹp và bằng vận. Với những trường hợp như vậy, bạn nên xây cất thêm bình phong, kệ đựng đồ tuyệt có thể cần dùng cây cảnh tán rộng để đặt phía sau tạo thế "tựa sơn" vững chãi, thích mắt và hài hòa về mặt phong thủy cho căn phòng.

  [​IMG]

  Sofa nên tựa lưng vào tường.

  Tuy nhiên, nếu bức tường định đặt sofa là tường của phòng vệ sinh kế bên xuất xắc bức tường đang bị dột nát, cũ kỹ thì bạn nên chu đáo địa điểm khác hoặc cũng có thể đặt cách xa một chút để không gây ảnh hưởng tới tài lộc và vận may đến cho Gia đình.

  3. Đặt sofa hướng ra cửa
  Nên đặt một phần chủ công của bộ sofa hướng ra cửa, có thể là cửa chính hoặc cửa sổ. Cách làm này ngụ ý như nhị bàn tay dang rộng để đón nhận tài phúc, suôn sẻ, thịnh trị từ bên ngoài vào.

  Tuy đặt sofa hướng ra cửa mà tránh địa điểm đối diện thành một đường thẳng. Luồng khí từ bên ngoài di chuyển vào nhà thường khá mạnh. Nếu đặt sofa đối diện sẽ gây ra tình trạng xung chợt với sự an yên, tự tại bên trong, đây cũng là nguyên nhân khiến vận khí hộ gia đình tiêu tan, giảm sút tài phúc, suôn sẻ.

  [​IMG]

  Đặt sofa hướng ra cửa để đón dễ dàng.

  4. Chọn kích thước phẳng phiu
  Tùy vào diện tích của căn phòng để bạn lựa chọn kích thước sofa thích hợp. Nếu bộ sofa gỗ sáng dạ có kích thước to, đặt trong phòng bé dại sẽ khiến tinh thần, tâm lý bất an, mệt mỏi. Với sofa quá bé bỏng đặt trong phòng rộng cũng khiến mọi người cảm thấy chông chênh, khiếp sợ, hoảng sợ. bởi vì vậy, khi chọn sofa nên nỗ lực phẳng phiu về kích thước để tạo vẻ đẹp cân bằng, sự hài hòa âm dương cho không gian phòng khách.

  [​IMG]

  Chọn sofa có kích thước bằng vận với căn phòng.

  5. Tránh đặt bể cá phía sau sofa
  Ở phía sau sofa gỗ góc chữ l có thể đặt kệ, vách ngăn, bình phong hay cây xanh mà lại không nên đặt bể cá. Phía sau cần có thế tựa tạo sự tĩnh tại, vững chắc. Bể cá lại thay thế cho sự chuyển động, bể cá lại thuộc hành thủy, biểu đạt sự luân chuyển. Điều này càng khiến cho vận khí của gia chủ bị giảm sút nghiêm trọng.

  6. Tránh đặt gương phía sau sofa
  Phía sau sofa gỗ sồi cũng không nên đặt gương bởi theo tử vi, phía sau luôn cần kì dị, khi đặt gương sau sofa sẽ dễ khiến gia chủ gặp nhiều phiền phức trong các mối quan hệ làm ăn, gây tổn thất to về tài lộc.

  7. Tránh đặt vật dụng cỡ to phía trên sofa
  Vật dụng cỡ lớn như đèn chùm, quạt trần tuyệt thậm chí là dầm xà đều không nên đặt phía trên sofa. Theo tử vi cho rằng điều này không chỉ khiến tâm lý mọi người dễ bất ăn, lúng túng nhưng còn khiến tài khí phát tán.

  8. Không nên kê sofa theo đường thẳng
  Với những Sofa gỗ tự nhiên đặt trong phòng khách với cỡ béo, do vậy nếu đặt theo đường thẳng sẽ khiến luồng sinh khí vào nhà trở nên mạnh hơn, mọi người sống trong nhà cũng dễ cãi cọ, xích mích. Thay bởi con kê thẳng hàng, bạn có thể kê sofa vuông góc, song song hoặc kê theo hình chữ U để sinh khí khắc ghi lâu hơn trong nhà, như một cách nạp khí, mang nhiều may mắn, tài phúc tới cho tổ ấm.

  [​IMG]

  Nên đặt sofa theo hình góc, đường cong thay do đặt theo đường thẳng.

  Bất động sản
   

Share This Page

Quảng cáo banner