Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

3 điều cần lưu ý trước khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoahongden52019, 30/9/19.

ads

 1. hoahongden52019

  hoahongden52019 Member

  Từ khóa

  Dat xanh Go Vap | nha pho go vap

  - Hiện nay,học nghề phun xăm thẩm mỹ làm việc tại các Spa cao cấp, thẩm mĩ viện đang trở thanh nghề hot, vì nhẹ nhàng và tạo ra thu nhập cao cho kỹ thuật viên. Rất nhiều bạn trẻ đang ở độ tuổi 18, 19 yêu thích và muốn theo học nghề này. Tuy nhiên nghề phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi sự khéo léo và kiên trì nên nếu bạn đang có nhu cầu học nghề phun xăm thẩm mỹ thì nên lưu ý 3 vấn đề sau:

  Điều đầu tiên: Kỹ thuật viên phun xăm thời gian làm cho khách hàng lâu, đòi hỏi bạn cần phải kiên trì và khéo léo. Tùy theo hình dáng khuôn mặt sẽ có cách tạo dáng chân mày, hoặc màu môi khác nhau. Bạn nên tham khảo các mẫu học viên đã thực hành để đánh giá chất lượng đào tạo và theo học.

  >>> Mực xăm và mực khắc lông mày có gì khác biệt
  >>> Kinh nghiệm chọn màu môi cho người lần đầu xăm môi thẩm mỹ
  [​IMG]

  Điều thứ 2: Nên học ở những nơi có giảng viên uy tín, có clip trực tiếp hướng dẫn cho học viên. Bạn sẽ có cái nhìn trực quan nhất về trường nơi bạn sẽ theo học. Bạn nên nhìn vào clip thực tế người hướng dẫn, không nên nhìn vào hình ảnh sẽ khó đánh giá được chất lượng

  Điều thứ 3 bạn cần quan tâm và quan trọng nhất: Là bạn đã thực sự thực sự quyết tâm đi theo nghề này hay chưa. Vì nếu bạn đã muốn đi theo hướng này thì nó sẽ giúp bạn học nhanh hơn và tâm huyết với nó. Nhưng bạn yên tâm, bạn sẽ thích nghề này ngay thôi bởi vì có rất nhiều bạn đang theo học trung cấp, cao đẳng vẫn bỏ ngang để đi học phun xăm thẩm mĩ đủ để bạn thấy được sức hấp dẫn khi theo học nghề này.

  Kỹ thuật phun xăm thẩm mĩ là một kỹ thuật khó, hy vọng các bạn học viên sẽ tìm đúng nơi, đúng địa chỉ để học nghề.
  2
   

Share This Page

Quảng cáo banner