Căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside sở hữu vị trí đắc địa nằm trên trục đường huyết mạch giao thương tại Quận 2, 2 mặt tiếp giáp sông, ngay trung tâm hành chính Quận 2, sát cạnh khu đô thị bậc nhất Thủ Thiêm và khu Liên Hợp thể thao bậc nhất TP.HCM tìm hiểu tại website https://gemriverside.itr.vn/

1001 cách trốn dọn nhà ngày Tết

Thảo luận trong 'Truyện' bắt đầu bởi tintuc, 7/2/18.

 1. tintuc

  tintuc New Member

  Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán và cũng là lúc cơn ác mộng mang tên dọn nhà của mỗi học sinh bắt đầu.

  [​IMG]
  ảnh minh họa

  Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò câu nói quả không ngoa cho học sinh khi họ luôn biết cách sử dụng đầu óc và tìm ra hàng vạn lý do "chính đáng" để không phải dọn nhà ngày tết. Sau đây là tổng hợp các lý do được các bạn học sinh ưa chuộng sử dụng.

  Giả vờ ốm

  Đây là lý do được sử dụng nhiều nhất cũng là lý do đem lại được hiệu quả cao khi đánh trực tiếp vào tâm lý phụ huynh. Chắc chắn sẽ không có bố mẹ nào nhẫn tâm để đứa con đang "ốm liệt giường" cầm cây chổi quét nhà.

  [​IMG]

  Đi học cả ngày

  Còn lý do nào lý do chính đáng hơn việc con phải đi học thêm môn A, môn B nên con không có thời gian giúp bố mẹ dọn nhà.

  [​IMG]

  Luôn tỏ ra mình hậu đậu, vụng về


  Các cụ đã dạy: biết nhiều khổ nhiều, suy ra biết ít hay không biết cho đỡ phải làm nhiều. Đây là phương châm sống của những bạn ai không thích làm việc nhà.

  [​IMG]

  Trốn đi chơi

  "Con cần đến nhà bạn A học nhóm"

  "Bạn B có bài tập cần con giúp đỡ"

  Nhưng thực ra là con đi mua quần áo cùng bạn A, đi xem phim cùng bạn B đó chỉ là lý do để con ra khỏi nhà mà thôi.

  [​IMG]

  Nhiều bài tập cần làm

  Con nghỉ Tết nhưng con còn cả núi bài tập Tết cần làm xong, thời gian online facebook còn không có, lấy đâu ra thời gian dọn nhà.

  [​IMG]

  Thuyết phục bố mẹ sử dụng dịch vụ nhà sạch

  Đây là kế sách vẹn cả đôi đường, con không cần phải vất vả lau chùi, bố mẹ cũng không cần tối mặt dọn dẹp mà nhà cửa lại sạch sẽ thơm tho.

  [​IMG]

  » Nguyên nhân đoạt chức vô địch 100m
  » Mắng khéo thói quen lải nhải bên tai
   

Share This Page

Quảng cáo banner